ở sao bạn thành chứa đựng căn hộ chung cư ở dự án Hiyori Garden Tower

Hiyori Garden Tower là dự án xa lạ của công ty Sun Frontier Việt Nam tọa lạc tại địa thế trung tâm quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, đây đang là dự án tâm chỗ của TP. Đà Nẵng. Là dự án căn hộ chung cư nằm ngay giữa thành phố Đà Nẵng phục vụ tối ưu nhất nhu cầu trông muốn ẩn chứa một tổ ấm gia đình nhằm xây dựng đời an cư tươi xinh đẹp hơn. Bài viết này PiRealTor sẽ Phân tích đánh giá Những yếu tố xây thành càng dự án danh sinh sống tại Đà Nẵng.

chỗ lớn mạnh địa thế dự án Hiyori Garden Tower

Hiyori Garden Tower chứa đựng 3 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt - Phạm Quang Ánh - Phạm Cự Số lượng tọa lạc trong số khu cư dân đông đúc. Đây là vị thế trung tâm của Quận Sơn Trà, thuộc TP. Đà Nẵng, Với ưu điểm được chủ nước nhấn mạnh về Hạ tầng cũng như Các dự án yên sinh - xã hội thú vị những hoạt động thương mại. tọa lạc ở vị trí đắc địa Giúp bạn dễ dàng đi và gắn kết giao thông thuận lợi từ căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower.

Từ vị thế dự án Hiyori Garden Tower bạn thuận tiện đi lại sân bay quốc tiễn Đà Nẵng chỉ tầm 10 phút, vô trung tâm ra phố chừng 25 phút theo trục đường chính Võ Văn Kiệt - Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh. thuận tiện di chuyển lại khu vực đô thị Hiyori Garden Tower và khu đô thị The Sunrise Bay (đang được xây dựng dựng) đây là khu phức hợp đô thị Đối với quy mô lớn mạnh và là khu vực đô thị lấn biển Đầu tiên tại Việt Nam Với chừng 20 phút di chuyển theo đường Ngô Quyền - cầu Sông Hàn - Ông nghi Khiêm.

Advertisement

phía cạnh đấy dự án Hiyori Garden Tower còn nằm hơn trục đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường chánh kết nối từ trung tâm ra phố thành bãi biển hảo Khê. địa thế Hiyori Garden Tower chỉ cách bãi biển mỹ Khê tầm 800m.

cùng với đó, trong vòng bán kính 2km bạn được hưởng trọn Những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp như trường học quốc tế hoa kỳ APU, trường mầm xanh ABC, bệnh viện 199 - bộ công yên, mạng lưới kinh doanh, siêu thị mạnh như Vincom Plaza, vinmart, K-market Đà Nẵng, công mĩ Biển Đông, ... có thể nhắc từ vị thế villa Hiyori Garden Tower phục vụ tối ưu cho toàn bộ nhu cầu của dân cư sinh sống tại Hiyori Garden Tower Đà Nẵng.

Advertisement

Mặt bằng dự án Hiyori Garden Tower

Hiyori Garden Tower là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở TP. Đà Nẵng, Đối với tổ quý đất chi 2.07ha. được nhà đầu tư xây Đối với một block cao 28 tầng. Phần diện tích còn đến được chủ đầu tư lắp đặt môi trường non cũng như chuỗi cơ sở vật chất để lực cao đời sinh sống của người dân.

Advertisement

dự án bao gồm 2 tầng hầm nhằm xe, từ tầng 1 tới tầng 3 được chủ đầu tư sử dụng nhằm lắp đặt cơ sở vật chất nội khu vực. Từ tầng 3 đến tầng 28 được nhà đầu tư tích phù hợp Các chung cư từ 2 -3 phòng ngủ.

mỗi 1 tầng được chủ https://pirealtor.net/hiyori-garden-tower/ đầu tư lắp đặt 12 căn, tại giữa được lắp 4 thang máy và 2 lỗi đi bộ đảm bảo thụ thuận tịch cho dân cư thuận lợi di chuyển.

Advertisement

Đối với phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại, điểm nổi bất trong lối kết cấu của dự án là kết cấu sắc sảo trong căn hộ chung cư theo hình khối. toàn bộ Các căn họ đều tạo cửa sổ tiếp xúc trực tiếp Đối với ánh sáng tự thế, đón gió và khí trời, đóng góp tạo nên sức an cư, thịnh vượng cho gia chủ.

tiện nghi dịch vụ tại dự án Hiyori Garden Tower

Advertisement

dự án Hiyori Garden Tower được xây dự dựa trên tiêu chí đề cao chất Số lượng cuộc sống của cư dân. nhà đầu tư Sun Frontier Japan đã kết hợp được điều kiện non vào cuộc an cư phố theo tiêu chí an cư xanh Nhật Bản. cùng với đó là hệ thống tiện nghi đáp ứng tối ưu nhất cho đòi hỏi cuộc sinh sống hàng ngày của người dân sống ở căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower.

chuỗi Những siêu thị Mini được bố trí tại khối đế dự án. tại đây sẽ đáp ứng Các mặt hàng thiết yếu cho đời sinh sống hàng ngày của cư dân. bên cạnh đấy cũng có Những gian hàng cấp Những mặt hàng đẳng cấp Với nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng đòi hỏi mua sắm của người dân.

Advertisement

hồ bơi trong chủ là dấu ấn cho dự căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower, Với diện tích trên 30m2, xung quanh được lắp gạch chống trơn trượt, Đối với hệ kính cường lực cao một.4m được bố trí xung quanh bể bơi, bảo đảm an ninh cho trẻ em.

Khách hàng được thư giãn Đối với phòng tập yoga, hay rèn luyện sức khỏe Với phòng tập thể hình cao cấp Với mạng lưới trang thiết bị hiện đạt đạt chuẩn mực.

Advertisement

Những khu vực vườn treo tại dự án cũng đóng góp xây thành điểm cộng cho dự án. lúc dự án được kết cấu theo chuẩn mực an cư xanh của Nhật Bản. mang tới cho cư dân không gian non ở khắp toàn bộ điểm, hưởng thụ bầu đừng khí thông thoáng, cùng với Với đời sinh sống thiên thế ở thành phố.

tạo khả năng mấy rằng Hiyori Garden Tower đề cao tích chất an cư lên dẫn đầu, đây là dự án mà PiRealTor cho chắn phục vụ được tất cả nhân tố để tạo thành 1 dự án đáng được chú ý giữa ra phố Đà Nẵng, đầy đủ tiện nghi, đơn giản giao thông ở trung tâm Đà Nẵng. Hi vọng Với Những thông tin mà PiRealTor đã cấp sẽ bổ nghi cho Quý khách hàng trong số việc chọn lựa chốn sống phù hợp cho mình.